Sodium lauryl sulfate (SLS) Kao Emal 10 G

CAS No.
151-21-3

ขนาดบรรจุ
20Kg

ชื่อพ้อง
Emal 10 G,ฟองเม็ด

ผู้ผลิต (MAKER)
Kao

น้ำหนักโมเลกุล

ลักษณะการใช้งาน

  • SLS เป็นสารที่สังเคราะห์จากสารสกัดปาล์มที่มีคุณสมบัติเป็นสารลดแรงตึงผิว มีลักษณะเป็นผงสีขาวเม็ดเล็กๆ ใช้เป็นสารเพิ่มฟอง,สารซักฟอก,เครื่องสำอางและยา, สารทำให้เปียกสำหรับแป้งเปียก สาร SLS ปริมาณ 2% – 5% สามารถก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ในคนกลุ่มใหญ่ -Emal 10Gมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ๆ นิยมผสมในเครื่องสำอางกลุ่มชำระล่าง เช่น ยาสีฟัน (0.5 – 2.0% ของน้ำหนักทั้งหมด) แชมพู สบู่เหลว

This product is currently out of stock and unavailable.

manufacturer

BB