White oil USP เกาหลี

CAS No.

ขนาดบรรจุ
170 kg.

ชื่อพ้อง
White oil น้ำมันแก้ว น้ำมันขาว Mineral oil / Carnation / Paraffin oil / Petrolatum / liquid

ผู้ผลิต (MAKER)
KOREA

น้ำหนักโมเลกุล

ลักษณะการใช้งาน

  • ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดความแห้งแตกของผิวหนัง โดย White Oil จะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มน้ำมันเคลือบบริเวณผิวหนังชั้นบน ป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง และช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวหนังประโยชน์ ใช้ในผลิตภัณฑ์เฉพาะ เป็นสารหล่อลื่นและยาต่างๆและใช้ในสูตรเครื่องสำอาง

This product is currently out of stock and unavailable.

manufacturer

BB